VỀ CHÚNG TÔI

Sơn Kim Land là một thành viên của tập đoàn Sơn Kim Land Group được thành lập từ những năm 1993. Tiền thân của tập đoàn là Đại Thành – một tập đoàn dệt may tư nhân nổi tiếng được thành lập vào năm 1950. 

Địa chỉ trụ sở của  tập đoàn SonKim Land tọa lạc tại số 53 – 54 Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Ông Nguyễn Hoàng Tuấn là người sáng lập và cũng là chủ tịch hiện tại của Sơn Kim Land. Ông Andy Han Suk Jung là tổng giám đốc. 

SonKim Group là một tập đoàn đa ngành nghề, đa lĩnh vực như bán lẻ, quản lý thương hiệu thời trang nổi tiếng và bất động sản. Tập đoàn đã bắt tay hợp tác với những thương hiệu nổi tiếng khác trong lĩnh vực bất động sản tại châu Á như: HongKong Land, Hamon Developments, Bankinvest. Nhờ vậy quá trình định hướng phát triển các dòng bất động sản cao cấp được chất lượng nhất. 

Các loại hình bất động sản cao cấp mà chúng tôi đầu tư phát triển như căn hộ hạng sang, văn phòng loại A, khách sạn cao cấp…. Bằng những nỗ lực không ngừng của mình Sơn Kim Land đã từng bước khẳng định được vị trí trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và thị trường cả nước nói chung. 

Những giải thưởng lớn mà thương hiệu Sơn Kim Land đã đạt được trong quá trình phát triển của mình có thể kể đến như:

  • Giải thưởng năm 2019: Best Luxury Property Developer of the Year – Robb Report Best of the Best Awards.
  • Giải thưởng năm 2019: “Căn hộ tốt nhất Việt Nam” và “Thiết kế kiến trúc tòa nhà cao tầng tại Việt Nam” cho dự án The Galleria Residence – The Metropole Thủ Thiêm tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương.
  • Giải thưởng “Dự án căn hộ hạng sang tốt nhất (HCM)”, “Thiết kế nội thất căn hộ hạng sang tốt nhất” (Best Luxury Condo Interior Design) tại Giải Thưởng Bất Động Sản Việt Nam 2019 cho dự án The Galleria Residence – The Metropole Thủ Thiêm.
  • Giải thưởng Best Boutique Developer” (Vietnam) và “Best High Rise Condo Interior Design” tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á 2019.

Những giá trị mà Sơn Kim Land mang lại cho khách hàng

Để đạt được thành công và sự công nhận từ khách hàng đối với các dự án của mình Sơn Kim Land đã có những nỗ lực không ngừng, cố gắng học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Trải qua một thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, thương hiệu Sơn Kim Land đã kiến tạo nên những sản phẩm mang lại giá trị lớn đối với khách hàng.

Mục tiêu phát triển của chúng tôi chính là trở thành nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp trong các lĩnh vực căn hộ, văn phòng, nghỉ dưỡng và dịch vụ quản lý vận hành. Chúng tôi tin rằng với những nỗ lực của mình các sản phẩm mang thương hiệu Sơn Kim Land thực sự đã mang đến những giá trị tích cực nhất cho khách hàng nói riêng và sự phát triển của lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam nói chung.

Mang lại không gian sống đẳng cấp

Các sản phẩm trong dự án của thương hiệu Sơn Kim Land đều thuộc phân khúc cao cấp. Bất động sản hạng sang với thiết kế độc đáo, vị trí đắc địa và quy mô giới hạn. Sở hữu sản phẩm của chúng tôi nhằm mang đến không gian sống vô cùng sang trọng, đẳng cấp hàng đầu. Giúp tôn lên giá trị của chủ căn hộ, đẳng cấp thượng lưu mà những dự án bất động sản thông thường khó lòng đạt được.

Tiềm năng sinh lời lớn

Với thương hiệu bất động sản hạng sang, vị trí của các dự án mang thương hiệu Sơn Kim Land luôn nằm tại những vùng đất “vàng”. Cư dân tại dự án dễ dàng giao lưu với khu vực lân cận. Đồng thời dễ dàng hơn trong việc sử dụng các tiện ích xung quanh dự án.

Tầm view đẹp từ dự án, cư dân có thể phóng tầm mắt rộng, không bị khuất lấp. Thêm vào đó là tiện ích nội khu cao cấp, các căn hộ được thiết kế hiện đại với không gian xanh được ưu tiên tối đa. Số lượng căn hộ giới hạn, không đại trà. Điều này không chỉ mang lại không gian sống đẳng cấp, tất cả đã góp phần tăng giá trị cho các sản phẩm thuộc dự án của tập đoàn chúng tôi.

Kiến tạo nên những biểu tượng về bất động sản trường tồn cùng thời gian

Các dự án của Sơn Kim Land được chú trọng đầu tư, có sự hợp tác với hàng loạt các tên tuổi nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì vậy chúng tôi luôn cố gắng kiến tạo nên những công trình mang tính biểu tượng. Mỗi một công trình, mỗi một dự án đều có có nét độc đáo, ấn tượng riêng, nổi bật nhất vùng tọa lạc. Các dự án của Sơn Kim Land luôn là những biểu tượng nổi bật và trường tồn cùng thời gian.

Thiết kế các dự án của Sơn Kim Land luôn đảm bảo được 3 yếu tố Nghệ thuật – Di sản – Phong cách sống thể hiện mong muốn đóng góp các giá trị cho cuộc sống. Cùng với sự uy tín của mình chúng tôi mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và đảm bảo mang đến những giá trị nguyên bản. Đây cũng là yếu tố nhận diện được thương hiệu Sơn Kim Land trên thị trường bất động sản.

Trên đây là những chia sẻ về thương hiệu Sơn Kim Land của chúng tôi. Hy vọng đã giúp cho bạn có thêm những kiến thức để có quyết định đúng đắn nhất khi lựa chọn các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Sơn Kim Land.